• Post by: Super User

CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ CỦA MAXSOLUTION.VN

Áp dụng Bảo đảm trong vòng 30 ngày

 • Áp dụng với các sản phẩm mới
 • Tình trạng còn “như mới” (like new)*;
 • Áp dụng thu phí nhập kho 5% trên tổng giá của sản phảm. Không áp dụng phí nhập kho nếu đổi mặt hàng khác có cùng giá hoặc giá cao hơn;
 • Không bồi hoàn phí ship (nếu có);

“Như mới” hoặc “like – new” nghĩa là sản phẩm không bị hư hòng, bị bỏ, mất phụ kiện, lạm dụng chính sách hoàn trả quá mức và bất kỳ các trường hợp mà maxsolution.vn cho rằng việc thu phụ phí nhập kho là hợp lý.

 Chính sách trả lại

 • Thời gian: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng. Quá thời gian này maxsolution.vn không nhận hàng đổi lại và không hoàn tiền.
 • Số tiền hoàn lại: Tổng số tiền thanh toán sau khi trừ đi phụ phí nhập kho và cước phí giao hàng đã miễn phí (nếu có).
 • Phụ phí nhập kho: 5% giá sản phẩm. Miễn áp dụng phụ phí nhập kho nếu khách hàng đổi mặt hàng khác có cùng giá hoặc giá cao hơn sản phẩm đổi lại hoặc hoàn lại sản phẩm chưa mở hộp (unboxed) trong vòng 30 ngày.
 • Thủ tục đổi lại: Đính kèm sản phẩm đổi lại cùng với biên nhận/hóa đơn cùng các thông tin liên quan. 

Đổi lại sản phẩm bị lỗi:

Trong những trường hợp hiếm hoi sản phẩm bạn nhận được không hoạt động như bình thường.

Bạn hãy liên lạc với chúng tôi ngay lập tức theo số điện thoại kĩ thuật 08 88 421 506 (Trâm) sẽ tiếp nhận và giải quyết bất kì sản phẩm nào bị khiếm khuyết trong vòng 30 ngày. Quá 30 ngày sản phẩm sẽ thuộc phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.

Chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề miễn là sản phẩm có khiếm khuyết.

Ngay khi chúng tôi nhận được và kiểm tra sản phẩm khiếm khuyết tại maxsolution.vn chúng tôi sẽ chuyển cho bạn sản phẩm thay thế mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào. Nếu sản phẩm bị hoàn trả với lý do “khiếm khuyết” nhưng sau khi kiểm tra lại thấy ở tình trạng hoạt động bình thường thì maxsolution.vn sẽ áp dụng phí vận chuyển 2 đầu gửi và trả. Do đó maxsolution.vn khuyến cáo khách hàng kiểm tra kĩ sản phẩm để đảm bảo là hàng thật sự có khiếm khuyết.

 

 CÁC THÔNG TIN KHÁC

 • Phí ship không được hoàn trả dưới bất kỳ trường hợp nào: Đối với các sản phẩm đã mua được free ship sau đó được trả lại để được hoàn tiền, chi phí ship hàng sẽ được cấn trừ từ số tiền hoàn lại. Nếu bạn đã thanh toán phí chuyển phát nhanh, việc trả lại hàng ở tình trạng “như mới” sẽ được hoàn bộ số tiền bạn đã mua nhưng không bao gồm bất kỳ chi phí ship hàng.
 • Phần giảm giá cho việc trả lại một phần của cả kiện hàng: Khi trả lại một phần của cả kiện hàng hoặc combo, bạn sẽ bị phần giảm giá cho cả kiện và thanh toán theo giá bán lẻ cho từng sản phẩm mà bạn còn giữ lại. (Bằng không khách hàng không trung thực có thể chỉ đặt hàng một combo sau đó trả lại một số để được giá rẻ hơn!).
 • Hàng không được trả lại: Không áp dụng chính sách trả lại dưới bất kỳ lý do nào đối với hàng bán theo dạng MỞ HỘP, hàng đặt hàng đặc biệt, hàng sửa lại/Nâng cấp hoặc những hàng giảm giá.
 • Thời gian hoàn tiền: Hầu hết việc hoàn tiền được thực hiện trong vòng 10 ngày làm việc sa khi maxsolution.vn nhận được sản phẩm hoàn trả hoặc đã hoàn tất quá trình kiểm tra hàng trả lại. Khi tài khoản ghi nợ được hoàn tiền, mất khoản vài ngày làm việc để khoản tiền hoàn lại thể hiện tren bảng cân đối tài khoản thẻ. Trong khi chúng tôi thực hiện việc hoàn tiền trong vòng 1 tuần hoặc ngắn hơn, xin hiểu là theo luật pháp việc hoàn tiền được phép thực hiện bất kỳ thời gian nào trong vòng 30 ngày kẻ từ ngày nhận được sản phẩm trả lại.
 • Những đổi trả sản phẩm quá mức: Maxsolution.vn hiểu khó khăn thế nào để chọn lựa và chúng tôi vui lòng để đưa ra thời gian 30 trả lại/đổi lại mà không cần bất kỳ lý do nào cho khách hàng không thỏa mãn với sản phẩm mua mới. Tuy nhiên, bât kỳ khách hàng nào trả lại nhiều hơn 3 sản phẩm trong bất kỳ 1 năm chúng tôi sẽ áp dụng phí nhập kho tối thiểu 25% tùy theo chúng tôi mà không có cảnh báo trước.

 

 

CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN SẢN PHẨM - CHÚNG TÔI BÁN LỢI ÍCH VÀ GIÁ TRỊ.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MAX GROUP 

Trụ sở chính: 34C, HT31, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Xem trên google map

VPGD: 389/21, Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành , Quận 12p, TP Hồ Chí Minh (Xem trên google map)

Chi Nhánh Hóc Môn: 12/25 Đặng Thúc Vịnh, Xã Đông Thạnh , Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh (Xem trên google map)

Chi Nhánh Long An: Ấp Mới, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, Long An.

Mã số thuế: 0 3 1 4 5 8 4 0 4 2

Hotline: 0901.530.035  -  Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: maxsolution.vn -camerakbvision.vn - nhathongminhlumi.net - maxlock.com.vn

DMCA.com Protection Status